เพิ่มน้ำหนักลูก🥺

กินไรบ้างค่ะ เพิ่มน้ำหนักลูกหมอบอกน้ำหนักแม่เยอะมากแต่ไม่ลงลูก ลงแม่แทนเป็นเคลียดค่ะ หมอบอกให้แค่กินนมเราก็กินนมวันละขวดอยู่แล้วค่ะ🥺#ขอคำแนะนำค่ะ

ลดแป้ง เน้นนม กล้วย ไข่ค่ะแม่ หลังทานอาหารเสร็จนอนพักสักครู่ให้อาหารลำเลียงไปให้เบยี๋เต็มที่ เดินออกกำลังกายเบาๆเพื่อทำให้รกแข็งแรงและดูดซึมอาหารสู่เบบี๋ได้ดีค่ะ

ซาว์ทุกเดือนตอนนี้6เดือนแล้วค่ะหมอบอกน้ำหนักไม่ได้ลงแม่เลยลงลูกหมดกินกล้วยน้ำว้ากับไข่และนมตราหมีเยอะๆค่ะ

4y trước

6เดือนเหมือนกันค่ะ หมอไม่ซาวแค่จับๆท้องดูเฉยๆค่ะ แล้วบอกน้ำหนักน่าจะลงแม่มากกว่า

นม กล้วย ขนมปัง ไข่ต้ม บ้านนี้ชอบกับขนมปังราดนมมาก กินก่อนจะไปโรงบาล1วัน ตอน36 วีคน้ำหนักลูก 2,913 ตอนนี้38 วีคแล้วคะ

4y trước

หมอให้ลดแป้งค่ะ55

กล้วยน้ำว้าวันละ2-3ลูก ไข่ต้มวันละ2ฟอง นมจืดเช้า-ก่อนนอน ทานแบบนี้ทุกวันน้ำหนักน้องดีมากเลยค่ะ

กินนม ถั่ว นม วัว โยเกิร์ตธรรมชาติ ผสมๆกันค่ะ เน้น กล้วยน้ำหว้า ไข่ขาว กิน2ฟองได้ทุกวันค่ะ

กินทุกๆ 2 ชั่วโมง จะลงลูกค่ะ เพราะเด็กจะหิวทุก2ชั่วโมง แม่หยิบๆกินทุก2ชั่วโมงนะคะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ🥰

กล้วยน้ำหว้า ไข่ต้ม น้ำเต้าไม่ใส่น้ำตาล นมตราหมีสีเหลืองค่ะ

จากประสบการณ์บ้านนี้นะคะ ทานกล้วยหอม กับ นมอัลมอนด์ ลงลูกมากๆ

4y trước

บ้านนี้ทานอาหารได้น้อยแต่ทานนมอัลมอนด์ ตอนซาวด์ลูกน้ำหนักเยอะเหมือนกันค่ะ

ขนมของหวานอย่าหนักนะคะ เน้นโปรตีนค่ะ นม กล้วย ไข่ เนื้อสัตว์

4y trước

ขนมหวานไม่กินเลยค่า หมอบอกน่าจะมาจากข้าวจากก๋วยเตี๋ยวค่ะ🤣