น้ำหนักลงแม่ ขอวีธีเพิ่มน้ำหนักน้อง

กินไข่ วันนึง6ฟอง นมอีก เนื้ออีก แต่น้ำหนักลงที่แม่หมดค่ะ ตอนนี้8เดือนกว่า น้อง1800กรัมเอง มีวิธีอื่นแนะนำไหมค่ะ

ไข่วันละ 6 ฟอง มากไปค่ะ ให้แม่แบ่งอาหารออกเป็นมื้อย่อยๆด้วย ไข่วันละ 2 ฟองก็พอ #แนะนำเป็นไข้ต้มตอนเช้า นมจืด กินกล้วยน้ำว้าด้วย #ที่สำคัญแต่ละมื้อให้ครบ5หมู่ค่ะ บ้านนี้ตอน 31w หนัก 2.3 37+3 หนัก 3.4

เหมือนกันเลยค่ะ เเต่ของเราไม่ลงที่ใคร เลย ทั้งเเม่ล้ะก้อลูก งง มาก 8เดือน ได้1622 เอง อิเเม่ก้อต้องกินให้หนักกว่าเดิม กินจนเเน่น

พยายามกินอาหารให้ครบ5หมู่นะคะ ถ้าในแต่ละมื้อกินได้น้อยให้กินหลายๆมื้อเอาค่ะ ตอนนั้นทางนี้กินวันละ 5-6มื้อ

พยายามกินอาหารให้หลากหลายนะคะ กินหลายๆมื้อ กินให้ครบ 5 หมู่ด้วยค่ะ

กล้วยน้ำหว้าวันละลูก แบ่งมื้ออาหารย่อยออกมา ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่

เราก็34วีคน้องน้ำหนัก1924