ลูกอมข้าวทำยังไงดี อิแม่ปวดตับ

กินแค่คำแรกก็อมข้าวเลย อมไป10นาที

ลูกอมข้าวทำยังไงดี อิแม่ปวดตับ
1 Trả lời

น้องกี่เดือนแล้วค่ะคุณแม่. ถ้าอมข้าวลองบดให้ละเอียดกว่าที่ป้อนอีกหน่อยค่ะ แล้วป้อนคำเล็กนิดนึงค่ะ เวลาป้อนให้พาน้องนั่งเก้าอี้ค่ะ เค้าจะได้รู้ว่าต้องกินข้าว ไม่เล่นไปกินไป คุณแม่ทำท่าเคี้ยวให้ดู ชวนน้องด้วยนะค่ะ

5y trước

น้อง1ขวบ1เดือนค่ะ เวลานั่งก็ให้นั่งเก้าอี้ตลอด น้องกินหยาบได้ค่ะ เวลากินหยาบน้องกินดี แต่ถ้าบดให้กิน เช่นมันบด จะอม ชอบอมของบดๆ