ลูก1ขวบ3เดือน อยากเลิกกินนมชงมากินนมกล่องได้ยังคะ

กินยี่ห้อไหนได้บ้างคะ

กิรได้ทุกยี่ห้อค่ะ ขึ้นอยู่กับน้องจะถูกยี่ห้อไหน เริ่มทานนมกล่อง uht ได้เลยค่ะ

ได้ทุกยี่ห้อที่เขียนว่า นม uht และเน้นรสจืดก่อนค่ะ

กินได้เลยจ้า

ฝึกสิ โง่แท้

4y trước

กูอยากตอบ โพสต์สาธารณะกูเม้นก็ได้เรื่องของ หนักหีโคตรเหงาพ่อแม่มึงหลอ

กินได้จ้า