ลืมกินยาคุม

กินยาคุมแล้วลืมกินของมะวานไป​ (exlutonแบบให้นมลูก)​ ต้องทำไง.... ต้องหยุดกินทั้งแผงเลย​ หรือกินต่อวันถัดไปเลย แล้วมี​เพศ​สัมพันธ์​แบบปลอดภัยต้องอีกกี่วัน

ลืมกินยาคุม
1 Trả lời

กินของวันต่อไปได้เลยค่ะ ระยะนี้ควรใช้วิธีคุมกำเนิดอื่นร่วมด้วย เช่น ใส่ถุงยางอนามัย มีเพศสัมพันธ์แบบปลอดภัยคือหลังจากนี้อีก 7 วันค่ะ