คนท้องกินนม เเมกโคเลียได้ไหม

กินมา 2 เเพ็คเเล้วพึ่งไปดูในกลูเกิล มีเเมกโคเลียของกิงโกะกับเเบบรูปวัว เเบบเเรกเขาบอกห้ามกิน เเต่ไม่เเน่ใจว่าเเบบในรูปเรากินได้ไหมคะ #อ่านดูข้างกล่องตลอดเห็นมันมีโปรตีนกับเเคลเซียมรสช็อคเป็นรูปวัว สรุปกินได้ไหมคะ🥺🥺

คนท้องกินนม เเมกโคเลียได้ไหม

กินได้ทุกนมค่ะ แต่อย่ากินนมเดิมๆตลอดเดี๋ยวน้องแพ้