กินพร้อมอาหารคือกินแบบไหนคะ

กินพร้อมอาหารคือกินแบบไหนคะแล้ว กินยาตัวนี้ดีไหมคะ เป็นอันตรายหรือมีผลกระทบไหมคะคุณแม่

กินพร้อมอาหารคือกินแบบไหนคะ

เรากินตัวนร้ตอยเตรียมตัวจะมีน้องค่ะ.. ส่วนตัวไม่ได้ผลกระทบอาการอะไรนะคะ