กินพร้อมอาหารคือกินแบบไหนคะ

กินพร้อมอาหารคือกินแบบไหนคะแล้ว กินยาตัวนี้ดีไหมคะ เป็นอันตรายหรือมีผลกระทบไหมคะคุณแม่

กินพร้อมอาหารคือกินแบบไหนคะ

บ้านนี้กินตั้งแต่ 2 เดือนจนถึงสิ้นเดือนปัจจุบันก็ยังกินอยู่ค่ะ 18 week

กินก่อนตั้งครรภ์ 3 เดือนถึงจบไตรมาสแรก ทุกวันๆละเม็ด หลังอาหารเช้าค่ะ

ของเรากินก่อนอาหารตอนเช้าช่วงท้องว่าง ร่างกายจะดูดซึมได้ดีค่ะ

ลองปรึกษาคุณหมอนะคะ เอายาให้หมอดู ช่วงไตรมาสสุดท้ายควรงดค่ะ

5y trước

โฟลิคตัวนี้ทานแค่ไตรมาสแรกค่ะ

เรากินก่อนท้องและช่วงท้อง3เดือนแรก กินตอนก่อนนอนค่ะ

ทานได้ค่ะไม่เป็นอันตราย​ ทานหลังอาหารเช้าค่ะ​

ตอนนี้4เดือนยังกินอยู่เลยค่ะกินก่อนนอนค่ะ

กินข้าวเสร็จก็กินยาเลยค่ะ กินตอนเช้า

ราคาเท่าไหร่ค่ะอยากหามาทานบ้าง

กินหลังอาหารเช้าค่ะ วันละ1เม็ด