13สัปดาห์2วัน

กินน้ำมะพร้าวได้มั้ย ตอนนี้สับสนมาก คือเราอยู่บ้านสามี แม่สามีซื้อให้กิน เค้าบอกกินได้ ไม่เป็นไร แต่แม่เราบอกอย่าพึ่งกิน ท้องอ่อน เดี๋ยวแท้ง ไม่รู้จะเชื่อใครดีเลย😅 ท้อง2จร้

1 Trả lời

กินได้ แต่อย่ากินเยอะค่ะ วันละลูกพอ