ตอนนี้ท้องได้10w

กินทุเรียนไป2พลูแล้วรู้สึกว่าเจ้บแป๊บๆตรงบริเวณท้องน้อย เป็นอะไรรึป่าว หรือว่าไม่เกี่ยวกัน

1 Trả lời

จริงๆควรทานวันละ 1 พูเท่านั้นนะคะ ไม่ควรเกินค่ะ แต่ถ้าปวดไม่มาก คิดว่าน่าจะมาจากการที่มดลูกขยาย ปีกมดลูกตึง ก็เลยเจ็บๆปวดๆท้องน้อยค่ะ อันนี้ปกติ ถ้าปวดมาก หาหมอนะคะ

5y trước

ปวดแค่แปปเดียว ขอบคุณค่ะ