สอบถามเพื่อนๆค่ะ พอดีตั้งครรภ์ได้5สัปดาห์แล้ว ทานโฟลิกได้ไหมค่ะ ชื้อมาทานเองค่ะ

กินตัวนี้ได้ไหมค่ะ

สอบถามเพื่อนๆค่ะ  พอดีตั้งครรภ์ได้5สัปดาห์แล้ว ทานโฟลิกได้ไหมค่ะ ชื้อมาทานเองค่ะ
1 Trả lời

ได้ค่ะ หาหมอรึยังคะ

4t trước

ใช่ค่ะ ไม่เกี่ยวกับตอนคลอดนะคะ ไปตรวจสุขภาพค่ะ