ออกมาเถอะลูก

กำหนด 15 มิย. เจ็บเตือนไปแล้ว ไปหาหมอปากมดลูกเปิด 2 ซม. หมอกระตุ้นปากมดลูกให้ เเละให้กลับมารอที่บ้าน รอน้ำคร่ำแตก เมื่อไหร่จะได้เจอ ออกมาเถอะอย่าทรมานเเม่เลย ???

ออกมาเถอะลูก

บ้านนี้ก็ยังเลยค่ะแม่ กำหนด11มิ.ย ยังเงียบยุเลย

แม่บ้านนี้ไปเปิดแค่เซ็นเดียวก็ได้นอนนะค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด5มิถุนา ป่านี้ยังไม่คลอดเลย

4y trước

รอได้ถึง 41 สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้26มิ.ย รอแล้ารออีกเหมือนกันคะแม่

สู้สู้นะค่ะแม่ใกล้แล้วค่ะ

ลุ้นให้ออกมาเร็วๆค่ะแม่

ใกล้แล้ว สู้ๆค่า

สู้ๆนะคะคุณแม่

สู​้ๆๆค่ะ

4y trước

ขอบคุนค้ะ

สู้ๆ นะคะ

4y trước

ขอบคุณค้ะ