คลอด

กำหนดวันที่11เดือน9​ แต่เลย​กำหนด​1สัปดา​ หมอ​กระตุ้น​คลอด​2รอบ​ เมื่อคืน​คลอด​แล้ว​ ตี3กว่า​ เจบท้อง10ชม.​ ทรมาน​เหลือ​เกิน

1 Trả lời

อย่าลืมเก็บภาพตัวเล็กมาให้ชมนะคะแม่^^ บ้านนี้ครบกำหนดคลอดวันนี้ ยังเงียบๆอยู่เลยค่ะ