แตกแล้วจ้า 37 week เด็กน้อยรีบออก

กำหนดคลอด 6 ธ.ค.66 แอบแตกก่อน ตอนตี 3 วันที่ 15 พ.ย.66 น้ำหนักแอบน้อย 2460 กก.คลอดเอง ลูกรีบออกแม่ยังไม่ทันตั้งตัวเลย😅

บ้านนี้ 2ธ.ค. ยังไม่มีท่าทีจะอยากออกเลยค่ะ😁 37+4 แล้ว

11mo trước

เหมือนกันเลยค่ะ