กำหนดคลอด 5 ธันวา

กำหนดคลอด 5 ธันวา แต่แม่ว่าไม่ถึงแน่เลย น่าจะสิ้นเดือนพฤศจิกาคงได้เจอลูกน้อยแน่ๆ ท้องลงต่ำแล้ว น้องกลับหัวแล้ว น้ำหนักน้องเกินเกณฑ์ด้วย อดทนรอีกนิด อยากเจอน้องแล้ว แม่น้ำหนักขึ้น24กิโล จาก55สู่79 #ท้องแรก #ลูกน้อยวัย32w #8เดือน

กำหนดคลอด 5 ธันวา

ท้องใหญ่มากเลยค่ะแม่ แม่บ้านนี้ 34+2 วีค กำหนดคลอด 23 พย.ท้องลงต่ำแบบแม่เลยค่ะ เวลาเดินปวดหว่างขาเพราะหัวน้องลงต่ำแล้ว น้ำหนักแม่ขึ้นรวม 13.2 กิโลค่ะ หมอให้ขึ้นเดือนล่ะ 1 กิโล แต่บางเดือนแม่ขึ้นถึง 2 กิโลก็โดนบ่นค่ะ น้ำหนักน้องตอน 32 วีคอยู่ที่ 2550 กรัม หมอนัดอีกที ตอน 35 วีคค่ะ ลักษณะท้องเหมือนกันเลยค่ะ แม่ได้ลูกสาว

คุณแม่ดูไม่อ้วนเลยนะคะ ทำไม นน ขึ้นเยอะจัง ..คุณแม่ทานเก่งมั้ยคะ ได้คุมไหม ตอนนี้เรา 4 เดือน หมอให้ขึ้นเดือนละโลเอง ต้องคุมหนักมาก🥲 ขอให้เแข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ💗

2ธันวา แต่คาดว่า น่าจะแตกกลางเดือนพฤศจิกายนแน่เลยค่ะ ตอนนี้33Wแล้ว น้ำหนักแม้ขึ้นมา 12กิโลค่ะจาก53ตอนนีี65น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ค่ะ

3y trước

น้ำหนักน้อวกี่โลแล้วคะ

แม่น้ำหนักขึ้นเยอะแต่ท้องสวยมาก ไม่แตกไม่ลาย บ้านนี้35+4ขึ้นมา10โล ท้องแตกยับทาอะไรก็เอาไม่อยู่

บ้านนี้7 ธันวาค่ะ แต่แอบคิดว่าไม่น่าจะถึงค่ะ คงสิ้นเดือน พฤศจิกายนเหมือนกันค่ะ

ดูไม่อ้วนเลยค่ะ ดูแลสุขภาพดีมาก เราก่อนท้องก็ 55 ตอนนี้ 4เดือนขึ้นมา57 แล้วค่ะ

ท้องสวยมากค่ะแม่ ขอให้คลอดปลอดภัยแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกค่ะ

บ้านนี้35วีค นน.แม่ไม่ขึ้นเลยค่ะขึ้นแค่2โลเอง

ท้องใหญ่เหมือนกัน ดูแลสุขภาพให้แข็งแรง

บ้านนี้1ธันวาค่ะแต่ไม่น่าจะถึง😅