แอบอยู่ในกลุ่มอยู่นานวันนี้แตกแล้วค้าบบผม🥰

กำหนดคลอด 4มิ.ย. แต่แม่ขอเลือกวันผ่าวันนี้ครบ38สัปดาห์พอดี หนูน้อยน้ำหนัก 3โล80ค้าบ ผ่าคลอด+บล๊อกหลังชิวมากแม่ท้องแรก ถึงเวลานั้นแล้วแทบไม่รู้สึกกลัวเลยใจมันสู้เองเพื่อลูก

แอบอยู่ในกลุ่มอยู่นานวันนี้แตกแล้วค้าบบผม🥰

บ้านนี้อยากแตตกแล้วค่ะ กำหนดวันเดียวกันเลย

4mo trước

ฝากเอกชนค่ะแม่เลือกผ่าได้