ท้องเล็ก??

กำหนดคลอด 29 ก. ค นี้คะ แต่แม่แอบรู้สึก ว่าท้องเล็กจัง กังวลเรื่องน้ำหนักลูกมากเลยคะ ท้องแรกด้วย ไม่มีประสบการณ์ เลย แม่ๆว่า ท้องแรก นี้ จะเล็กกันทุกคนไม่คะ

ท้องเล็ก??
1 Trả lời

ขนาดท้องไม่มีผลอะไรค่ะ ดูที่น้ำหนักน้องก็พอ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ ☺️