40 w ?

กำหนดคลอด 27 ตุลาคม แต่ยังเงียบอยู่เลยค่ะ แอบกังวลนิดนึง กลัวโดนเร่งคลอด หรืออาจโดนผ่าคลอด อยากคลอดธรรมชาติมากกว่าค่ะ แม่ๆบ้านใหน ครบกำหนดแต่ยังไม่คลอดบ้างคะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้แตกแล้วตอน39+2 ถ้าน้องกลับหัวเข้าเขิงกรานแล้วแม่อาจจะโดนเร่งคลอดก่อนค่ะ ถ้าไม่คลอดจริงๆคงต้องผ่า

ของเรา 40+2 นัดผ่า 31 ตค แล้วค่ะ ตอนแรกตั้งใจว่าจะคลอดเอง แต่วันนี้เริ่มปวดท้องถี่ทุก 5 นาที แต่น้ำยังไม่เดินค่ะ

ของเรา หมอให้ยาเร่งคลอดตอนปากมดลูกเปิดได้ 5 ซม. เจ็บประมาณ ชม. นึงก็คลอดค่ะ ปล. ปวดท้องเกือบทุกนาทีเลยค่ะ 😂😂

กำนดคลอด 25ตุลาค่ะ นี้ก็27ตุลาละ แต่ยังไม่คลอด ปั้นทุกๆ5นท แต่ไม่เจ็บมากไม่มีน้ำเดิน ปวดเนื้อตัวไปหมด

ของเรากำหนดคลอด28ตุลาคมก็เงียบเหมือนกันค่ะอยากครอดธรรมชาติเหมือนกัน

เรา26 ยังเงียบอยู่ หมอนัดผ่าวันที่30ตค.นี้แล้ว ทั้งกลัวทั้ง กังวล

5y trước

ฝากคลีนิคปกติค่ะ ตอนแรกตั้งใจจะคลอดเอง แต่น้องไม่มาตามนัดเลยตัดสินใจขอหมอผ่าค่ะ..เนื่องด้วยเวลางานลาคลอดจำกัดก่อนนี้ก็ลา2อาทิตย์แล้วเสียเวลาไปเปล่าๆอยากอยู่กับลูกนานๆค่ะ😊😊

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย แต่ผ่าแล้วค่ะ น้อง 12 วันแระ

บ้านนี้ก็โดนยาเร่งคลอดจ้า กำหนดคลอด14 คลอดจริง 18

เคยโดนเร่งคลอดค่ะ

5y trước

พี่เร่งคลอดตอนเช้าตั้งแต่หกโมงเช้าให้ยาทางน้ำเกลือเริ่มปวดตอนประมารบ่ายสองคลอดตอนห้าโมงเย็น

อย่าให้โดนเร่งคลอดนะคะ ทรมานที่สุด