กำหนด23เมษา66 ตอนนี้39w+2d ยังเงียบกริบ

กำหนดคลอด 23 เมษายน 66 ตอนนี้ 39w+2d แล้ว แต่ทำไมยังเงียบกริบ อีกนานไหมคะกว่าจะคลอด กลัวโดนยาเร่งคลอดและกลัวจะต้องผ่าด้วย ไม่อยากผ่า แม่คนไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ หรือควรทำไงให้ปวดท้องคลอดเองไวๆบ้าง แชร์หน่อยค่าาา🥺🥺 #ทีมเมษา2023 #39w2d #เงียบกริ๊บ

บ้านนี้ 26 เมษา เงียบกริบเลยค่ะ ไม่อยากผ่าคลอดเหมือนกัน