มีแม่ๆท่านไหนคลอดก่อนกำหนดบ้างคะ

กำหนดคลอด 18 เม.ย. 67 แต่ตอนนี้ อายุครรภ์ 33w+4d ปากมดลูกเปิด 2.50 ซ.ม. คุณหมอฉีดยาระงับ + ทานยาทุก 4 ชม. พออาการคงที่ เปลี่ยนเป็นทุก 6 ชม. คุณหมอไม่ยอมให้กลับบ้าน ต้องแอดมิดยาวจนครบกำหนด อยากถามแม่ๆว่ามีท่านไหนต้องนอน รพ. ยาวแบบนี้บ้างคะ แล้วการได้รับยาเยอะๆ จะส่งผลกับเจ้าจิ๋วไหมคะ

มีอาการยังไงบ้างคะ

7mo trước

มีเลือดออกค่ะ เลือดสีน้ำตาลไม่มีมูก ออกแค่หยดเดียวเอง