34 weeks 3 days เด็กกลับหัวลงแล้ว

กำหนดคลอด 17 ม.ค. คุณหมอบอกว่าคลอดก่อนกำหนดแน่นอน แม่ๆคนไหนลูกกลับหัวไวบ้างคะ ? แล้วคลอดตอนกี่ weeks คะ ?

ของเราเด็กกลับหัวตั้งแต่6เดือนค่ะ ตอนนี้ 9เดือน2สัปดาฟ์ยังไม่เกิดเลยค่ะ