อยากคลอดลูกก่อนกำหนดทำได้ไหมค่ะ

กำหนดคลอด 11 มกราคม คือ 40 w แต่อยากให้คลอดก่อนคือวันที่ 25 ธันวา 38 w กว่าๆ จะเป็นอะไรไหมค่ะ

1 Trả lời

ถ้าไม่นัดผ่าคลอด ก็หาวิธีบริหารเชิงกรานให้ขยายเร็วๆค่ะ มีท่าเร่งคลอดอยู่ค่ะในเน็ต