เวียนหัวบ่อยมากเลยค่ะ.

กำหนดคลอด วันที่ 10 มิ.ย 2563 นี้แล้ว แต่ ช่วงนี้มีอาการเวียนหัวเหมือนคนเมาเลยค่ะ คือ ปกติไหมค่ะ หรือ คืออาการอันตรายไหมค่ะ ???

1 Trả lời

น่าจะเป็นแพ้ท้องไตสมาสที่3จ้า ปกติจ้า แต่แม่ต้องพักผ่อนเยอะๆ พยามอย่าไปไหนคนเดียวน๊าเดี๋ยวหน้ามืด เราก็เป็นจ้า