แตกแล้วจ้า 37w4d

กำหนดคลอด25ก.ค63 กำหนดผ่า17ก.ค63 แต่น้องอยากออกมาแล้ว..แม่ปวดท้องถี่มาก หมอเลยให้มาผ่าแบบไม่ทันตั้งตัว 8ก.ค63 เวลา04:45นาที ผมชื่อคริสต์มาส ครับ น้ำหนัก 3100 กรัม แข็งแรงสมบูรณ์ดีมากๆครับ

แตกแล้วจ้า 37w4d
1 Trả lời

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้37+1 อยากแตกจะแย่แล้ว