แตกละค้าบบบ

กำหนดคลอด22 สิงหา แต่คลอดจริง 26 สิงหา คลอดธรรมชาติ น้ำหนักแรกคลอด2790 น้องคลอดง่าย เบ่ง2ที แต่ปวดท้องนานมาก เป็นอะไรที่รู้สึกว่า การเป็นแม่คนไม่ได้ง่ายทุกคน แอบอิจฉาคนที่คลอดง่ายๆปวดท้องแปปเดียว แม่บ้านนี้ปวดท้อง1วันเต็มๆ

แตกละค้าบบบ

บ้านนี้เหมือนกันคะปวดท้องเป็นวันเลย แต่เบ่งไม่ถึง5นาทีน้องออกมาเลยคะ

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด30ตอนนี้เงียบมากอยากจะเห็นหน้าแล้ว

คลอดแล้วค่า22สิงหาคม หนัก3270กรัม ผู้หญิงค่า ผ่าตัดคลอด

ยินดีด้วยนะค่ะ

กี่วีคค่ะแม่

ยินดีด้วยค่ะ