เดือน กุมภาพันธ์ มีแม่ๆคนไหนแอบแตกแล้วบ้างคะ

กำหนดคลอด16 กพ 63 มีแม่ท่านไหนแอบแตกแล้วบ้างคะ แม่บ้านนี้เริ่มเจ็บเตือนๆมาแล้วคะ? 37 weeks แล้วคะ

เดือน กุมภาพันธ์ มีแม่ๆคนไหนแอบแตกแล้วบ้างคะ
1 Trả lời

มีเเค่เตือนคะ 😁

5y trước

เหมือนกันเลยคะแม่ เตือนอย่างเดียว😁