อยากแตกแล้วว39w2d

กำหนดคลอด1สค.แม่ๆมีวิธีแนะนำให้คลอดได้ง่ายๆตามกำหนดไหมคะโดยที่เราไม่ต้องใช้ยากระตุ้น เพราะแม่ว่าจะคลอดเองเหลือเวลาอีก5-6วันน้องยังไม่มีวี่แววจะเจ็บเตือนเลยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

อยากแตกแล้วว39w2d

บ้านนี้กำหนด8สิงหาคลอดจริง26ก.ค่ะบ้านนี้เดินบ่อยทำงานบ้านทุกวันนั่งรถค่ะ