คุณแม่ท่านไหน กำหนดคลอดกันยา บ้างคะ

กำหนดคลอด 25 ก.ย อยากเห็นหน้าลูกใจจะขาด แล้ว ท้องที่ 3 แต่ยังตื่นเต้น เหมือนเดิม พี่น้อง? ห่างกันคนล่ะ 5 ปี หมดเลย คุณแม่ อายุ 32 แล้ว ได้ ลูกชาย ทั้ง 3 คนเลยคะ ☺️

คุณแม่ท่านไหน กำหนดคลอดกันยา บ้างคะ
1 Trả lời

ดีจัง ยินดีด้วยค่ะ