อาการปวดท้องคลอด

กำหนดคลอดวันนี้ เริ่มมีอาการปวดหน่วงๆเวลาท้องแข็งแต่นานๆแข็ง พอท้องหายแข็งก็หายปวดแต่ยังไม่มีน้ำเดินยังไม่มีมูกเลือดแบบนี่ใช่อาการปวดใกล้จะคลอดแล้วใช่มั้ยคะหรือเป็นการเตือนคะ

1 Trả lời

ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ

9mo trước

ขอบคุณจ้า