ขออนุญาติถามค่ะ มีอะไรกับสามีแล้วเลือดซึมอันตรายไหม ท้องได้28+3ค่ะ

กำลังตั้งครรภ์

ขออนุญาติถามค่ะ มีอะไรกับสามีแล้วเลือดซึมอันตรายไหม ท้องได้28+3ค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ 28 4มี พสพ แล้วเลือดออกสีแดงสดไม่เยอะมาก สักพักก็หยุดไป แต่ลูกดิ้นปกติ แรงและบ่อยมากๆ วันต่อไปถึงวันนัดพอดีก็ไม่ได้บอกอะไร ซาวด์ปกติทุกอย่าง น้องแข็งแรงมากจ้า

2y trước

ขอบคุณคะคุณแม่

แนะนำรับการดิ้นของลูกทุกวันนะคะว่าปกติมั้ย ถ้ามีพสพ.ที่รุนแรงมากแนะนำหยุดก่อน อาจจะกระตุ้นให้คลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ

2y trước

ขอบคุณนะคะ

แนะนำให้หยุดมี พสพ ก่อนมั้ยคะ หมอที่ รพ เราบอกว่า7เดือนขึ้นไปไม่แนะนำให้มี พสพ ค่ะ

2y trước

ขอบคุณค้า คุยกับแฟนแล้วว่าให้อดทนหน่อย ถ้า38วีคแล้วไม่มีอาการอะไรค่อยให้ทำเผื่มันจะเป็นการกระตุ้นคลอดค่ะ

ควรเบาๆช่วงใกล้คลอดนะคะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ

2y trước

ขอบคุณจ้า

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ

2y trước

ค่ะแม่