แม่ๆใช้ผ้าอ้อมยี่ห้อไหนกันคะ

กำลังซื้อของใช้เตรียมคลอดค่ะค่ะ ตอนนี้เหลือผ้าอ้อมที่ยังเลือกไม่ตกสักทีค่ะ ว่าจะเลือกผ้าสำลี หรือผ้าสาลูดีค่ะ บางคนก็บอกว่าผ้าสำลีดี ซับน้ำดีกว่า ผ้าสาลู แต่สาลูก็นุ่มกว่า ตอนนี้แม่ดูผ้าอ้อมผ้าสาลูอองฟองของ Nes’s อยู่ค่ะ มีคุณแม่ท่านไหนใช้อยู่บ้างคะ ดีไหม หรือมียี่ห้ออื่นที่ราคาเรทเดียวกันแนะนำมั้ยเอ่ย ขอคำแนะนำด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ ???

แม่ๆใช้ผ้าอ้อมยี่ห้อไหนกันคะ

สาลูเนื้ออองฟองตัวนี้ใช้ดีค่ะ ยิ่งซักยิ่งนุ่ม บ้านนี้ก็ใช้จ้า

ผ้ามัสลินใช้ดีค่ะนุ่มลื่นส่วนบ้านนี้ซื้อ1โหลไม่ค่อยได้ใช้เลย

ใช้ยี่ห้อนี้อยู่ค่ะ นิ่มมาก เกรดดีกว่าผ้าสาลูตามท้องตลาด

ผ้าสำลีจะซับน้ำได้ดีกว่าผ้าสาลู ผ้าสาลูจะนิ่มกว่า

บ้านี้เตรียมทั้ง 2 เนื้อผ้าเลยค่ะ ไว้ใช้งานต่างกัน

อ่านในเวปเขาบอกว่าผ้ามัสลินดีค่ะ แต่แพง

อันนี้ใช้อยู่ค่ะ ผ้าเนื้อดีเลยค่ะ

บ้านนี้ว่าจะซื้อทั้ง 2 แบบเลยค่ะ

บ้านนี้ซื้อผ้าอ้อมสาลูค่ะ

บ้านนี้ใช้ผ้าอ้อมสาลูค่ะ