เลือกประกันสุขภาพอะไรให้เจ้าตัวเล็กกันคะ

กำลังจะเลือกประกันให้ลูกค่ะ รวมค่าห้องค่าผู้ป่วยนอก ใน ฉุกเฉิน ใครมีที่น่าสนใจรบกวนแชร์หน่อยจ้า

เมืองไทย ค่ะ ปรึกษาได้นะคะ

5y trước

ขึ้นอยู่กับค่าห้องและทุนประกันที่เลือกค่ะ สนใจแบบไหนสอบถามได้นะคะ ยินดีให้คำแนะนำค่ะ

Aia ค่ะ