แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

กำลังจะคลอดน้องแล้ว เตรียมของพร้อมเกือบหมดแล้วค่ะ เหลือแค่ผ้าอ้อมรุ่นเด็กแรกเกิด คือเลือกอยู่นานมากตัดสินใจไม่ถูกซะที หลักๆดูของ mamypoko ไว้ แต่ไม่แน่ใจว่าจะใช้ตัวไหนดี วานแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

มามี่โพโคพรีเมี่ยมออร์แกนิคเลยค่ะ ตัวนี้บางดีและซึมซับดีมากเลย เราให้ลูกใช้แล้วไม่แพ้ ขนาดใช้ต่อกันไม่ค่อยได้พักผิวก็ไม่มีผื่นขึ้น ไม่อับชื้นด้วยแบบแห้งไวดีเลยค่ะ