การนับอายุครรภ์

การนับอายุครรภ์นับตั้งแต่ประจำเดือนวันแรกของเดือนล่าสุด… หรือนับตามขนาดตัวของทารกในครรภ์ตอนอัลตราซาวคะ? ..คือถ้านับตามประจำเดือนเราจะ 12w ค่ะ แต่พออัลตร้าซาวด์ขนาดตัวน้องได้ 13 w

1 Trả lời

ถ้าจำประจำเดือนได้ นับตามประจำเดือนค่ะ