สอบถามหน่อยค่ะ

การนับลูกดิ้น ถ้าลูกดิ้น 2นาที 1 ครั้ง และอีก 2นาที1ครั้งแบบนี้ ให้นับเป็น1 หรือ นับรวม1ชม.=1ครั้งค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์ 30วีค สงสัยอีก1อย่างคือ ถ้าลูก7เดือน กับ 9เดือน การดิ้นของเค้าจะเหมือนกันมั้ยค่ะ เห็นแม่ๆท้อว9เดือนลูกดิ้นแรงมากๆค่ะ กังวลมากๆค่ะ

1 Trả lời

ดิ้นรัวๆ แล้วหยุด นับ1ค่ะ ภายใน12ชั่วโมง ต้องดิ้นให้ครบ10ครั้งค่ะ ถ้าไม่ถึงไปหาหมอค่ะ แล้วแต่คนค่ะยิ่งอายุครรภ์มากเด้กบางคนที่ตัวโตก้จะดิ้นน้อยลงเพราะพื้นที่ในมดลูกจำกัดค่ะ