แม่ๆบ้านไหน​ ที่คลอดลูก​แล้ว​ลูกตัวเหลือง​ ฉายแสงแล้วหมออนุญาต​ให้กลับบ้าน​ได้​ แต่พอกลับมา​อยู่​บ้าน​เราก็ยังสังเกต​ว่าตัวลูกเราก็ยังเหลืองอยู่​ แบบนี้​ผิดปกติ​ไหม​ค่ะ​

กังวล​ว่า​ลูก​จะกลับมา​ตัวเหลืองอีก

พาตากแดดอ่อนๆตอนเช้าจ้า