กังวลเรื่องน้ำหนักลูก

กังวลเรื่องน้ำหนักลูกจักเลยค่ะตอนนี้7เดือนแล้วกินได้แค่นมผลไม้ นมวัวนมหมีนมแพะกินแล้วอ้วกออกหมดเลยค่ะกลัวน้องน้ำหนักไม่ตามเกณจังเลยค่ะ แม่ๆมีวิธีแนะนำไหมคะ

1 Trả lời

ถ้าอัลตราซาวด์แล้วน้ำหนักตามเกณฑ์ก็ไม่เป็นไรค่ะ ทานผลไม้ ผัก เน้นทาน พวกโปรตีน แต่ทานอาหารที่หลากหลาย ลองทานพวกนมถั่วดูนะค่ะ พวกดีน่า