มีแม่ๆบ้านไหนคลอดตอน 34 สัปดาห์บ้างค้ะ สาเหตุมาจากอะไร แลเวน้องแข็งแรงดีมั้ยค้ะ

กังวลมากเลยค้ะท้องแข็งบ่อยมาก กลัวจะคลอดก่อนกำหนดค้ะ?

ถ้าแข็งถี่ไปหาหมอเลยจ้า บ้านนี้เคยเป็นตอน34w ท้องแข็งถี่ เจ็บเตือน ปากมดลูกเปิด2เซน แต่หมอยังให้คลอดไม่ได้ เพราะยังไม่ครบกำหนดคลอด โดนฉีดยาระงับ+กระตุ้นปอดลูก นอนโรงพยาบาลเกือบ1อาทิตย์

5y trước

อ่อค้ะ ขอบคุนสำหรับข้อมูลนะคะ