ตั้งครรห์ 32+2 สัปดาห์ ปวดท้องด้านซ้าย แบบจุกเสียด

กังวลมากมาก ตั้งครรห์ 32+2 มีอาการ จุกเสียดท้อง ด้านซ้าย เป็นอะไรไหมค้ะ เป็นๆ หายๆๆ ค้ะ

1 Trả lời

ช่วงท้องน้อย หรือช่วงกลางอกค่ะ

2mo trước

ถ้ามีอาการเจ็บช่วงท้องน้อยพบแพทย์นะคะแม่