ขอสอบถามแม่ๆหน่อยนะคะลูกบ้านนี้1ขวบ3เดือนแล้วยังพูดไม่ค่อยได้เลยผิดปกติไหมคะ จะพูดได้เป็นบ้างคำคะเช่น ป๊า หม่ำ ตา จ๊ะ

กังวลจังเลยคะ?

ไม่ผิดปกติค่ะคุณแม่อ่านนิทานก่อนนอนให้ฟังจะดีมาก เค้าจะได้เรียนรู้คำศัพท์อื่นๆเพิ่ม