32วิคท้อง2แล้วท้องเล็กมาก

กังวลกว่าน้ำหนักลูกไม่ถึงเกณฑ์ คนเเรกคลอด35+3คนนี้คงประมาณนี้

32วิคท้อง2แล้วท้องเล็กมาก

ท้องเเรกเราคลอด37w ท้องสอง38+3 ยังไม่มีท่าทีจะคลอดเลยค่ะ ถ้าไม่ต้องผ่าลูกอาจจะคงอยู่ในท้องยาว

บางทีท้อง ตัวทารกไม่ได้เล็กน้า