33+4 วีค หน้าท้องบางท้องใหญ่มาก

กว่าจะถึงกำหนดคลอด ท้องยังไม่แตกลาย มือเท้ายังไม่บวม น้ำหนักขึ้นรวม 13.2 กิโลกรัม ไตรมาสสุดท้ายกลับมาแพ้ท้องอีก น้ำหนักลูกอัลตร้าซาวด์ล่าสุดตอน 32 วีค 2550 กรัม มีเจ็บท้องเตือนบ้างแล้วค่ะ กำหนดคลอด 23 พย. แม่ๆทีมพย.มีอาการเจ็บท้องเตือนบ้างรึยังคะ?#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

33+4 วีค หน้าท้องบางท้องใหญ่มาก

บ้านนี้ 33 week กำหนดคลอด 29 พ.ย ค่ะตอนนี้มีอาการท้องแข็งหายใจลำบากแน่นหน้าอก

3y trước

ค่ะ…อึดอัดมากเลยค่ะตอนนี้

บ้านนี้33W3dกำหนดคลอด18พ.ย.ค้ะ น้ำหนักซาวเมื่อวาน1852 เองค่ะน้อยมั้ยคีะ

3y trước

น้ำหนักน้องตามเกณดีแล้วค่ะแม่ ถ้าเกินเกณจะไม่ส่งผลดีต่อน้อง ถ้าคลอดเองแม่ก็จะคลอดยากด้วย อดทนอีกนิดสู้ไปด้วยกันค่ะแม่

กำหนดคลอด22 พย เจ็บเตือนแล้วค่ะ ท้องแข็งบ่อยมากเท้าเริ่มบวมแล้ว

3y trước

พยายามนอนตะแคงนะคะแม่ แม่ก็มีท้องแข็งบ้างแต่ไม่บ่อยค่ะ อาการเจ็บเตือนก็มีให้ได้รับรู้แล้ว อีกอึดใจเดียวค่ะแม่ สู้ไปด้วยกัน

ของเค้ากำหนด 23พ.ย เหมือนกันค่า เเต่34wนะ😂เจ็บเตือนเเล้วค่า

3y trước

วันนี้ 33+6 วีคค่ะแม่ กำหนด 23 พย.

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ​ มีเจ็บหน่วงท้องบ้างแล้ว

3y trước

แม่ใช้วิธีเดินให้น้อยลงค่ะ เดินเท่าที่จำเป็นเพราะแม่ไม่ได้ทำงานค่ะ ถ้าเดินเยอะก็มีอาการเหมือนกันค่ะ อดทนอีกนิดสู้ไปด้วยกันค่ะแม่

จ้า พี่คลอดเองหรือผ่าคะ

3y trước

ถ้าไม่มีอุปสรรคอะไรก็ตั้งใจจะคลอดเองค่ะ ทำหมันด้วย

พี่ทำหมันทำไมคะ

3y trước

คุมกำเนิดถาวรค่ะ ไม่ต้องการมีน้องแล้ว คลอดท้องนี้ก็พอแล้วค่ะ

คลอดยังค้ะะ

3y trước

กำหนดคลอด 23 พย. ค่ะ