บ้านนี้ 7 เดือนน้ำหนักขึ้น 17 โล เยอะไปมั้ย!! ชอบกินหวานมาก ดินแต่ขนมหวาน ช้อคโกแลต กินจุกจิกทั้งวัน หรือเปนเพราะว่าเราไม่แพ้ท้องเลย น้ำหนักเลยขึ้นเร็ว

กลุงลูกตัวใหญ่เกิน

บ้านนี้ 7 เดือนน้ำหนักขึ้น 17 โล เยอะไปมั้ย!! ชอบกินหวานมาก ดินแต่ขนมหวาน ช้อคโกแลต กินจุกจิกทั้งวัน หรือเปนเพราะว่าเราไม่แพ้ท้องเลย น้ำหนักเลยขึ้นเร็ว

เราก้อกินแบบนี้เลยค่ะ ตอนนี้8เดือนแล้ว หมอห้ามกินของหวาน+น้ำเย็น อิแม่นี่ใจจะขาดแล้วค่ะ อยากกินของหวาน น้ำหนักแม่ขึ้น14โล หมอบอกลูกตัวใหญ่มากค่ะ ลงลูกหมด