สอบถามหน่อยค่ะอายุครรภ์37+5วัน

กลางคืนนอนเอียงซ้ายกับเอียงขวาไม่ได้เลยจะเจ็บทุกครั้ง ปกติมั้ยค่ะ นอนได้แต่ท่าตรงๆ เด็กจะเป็นไรมั้ย

1 Trả lời

ไม่เป็นอะไรค่ะแม่ บ้านนี้ตอนท้องก็นอนหงายมากกว่านอนตะแคงยิ่งท้องโตตะแคงแทบไม่ได้เลยค่ะนอนหงายหนุนหมอนสูงอย่างเดียว น้องออกมาก็ปกติดีนะคะ

4mo trước

ค่ะแม่ขอบคุณนะคะ