แม่บ้านไหนดื่มอะไรเพิ่มน้ำนมหลังคลอดกันบ้างค่ะ

กลัวไม่มีน้ำนมให้ลูกทานค่ะ แม่ๆทานอาหารเสริมบำรุงน้ำนมยี่ห้อไหนกันค่ะ

ต้มหัวปลี ดื่มน้ำขิงสดๆอุ่นๆ ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆค่ะ ให้ลูกเข้าเต้ากระตุ้นด้วยจ้า

บ้านนี้กินหัวปีสดและขิงผัดหรือน้ำขิงประจำค่ะ