กระเป๋าเตรียมคลอดต้องเตรียมอ่ะไรบ้างค่ะ แ

กระเป๋าเตรียมคลอดต้องเตรียมอ่ะไรบ้างค่ะ แม่ๆช่วยบอกหน่อยค่ะ 35 wวีคแล้วยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ

แอบเอามาจากแม่ๆท่านอื่นเหมือนกัน เพิ่มเติมพวกทิชชู่เปียกและแห้ง สำลีก้อน/ก้าน/แผ่น และแพมเพิสด้วยค่ะ