เป็นกรดไหลย้อนตั้งแต่ท้องได้1เดือน ทรมานมากมีวิธีลดอาการมั้ยคะ กินน้อยแบ่งเป็นมื้อย่อยแต่ก็ยังปวดท้อ

กรดไหลย้อน

เราตะแคงซ้ายค่ะ ทำตั้งแต่ก่อนท้องยันคลอด นอนหัวสูงหน่อย

หลังคลอดลูกก้อหายเอง. เพราะเป็นเหมือนกันตอนตั้งท้อง

กาวิทคอน โยเกริตอริจินอล ดื่มน้ำอุ่น

กินแล้วนั่งพักก่อนค่ะ

สู้ๆ ค่ะแม่