สอบถามคุณแม่ๆค่ะ

กรณีที่เราไม่แพ้ท้อง หรือแพ้น้อยมากๆส่วนใหญ่จะได้ลูกผู้หญิงหรือผู้ชายคะ☺️

พี่สาวเราไม่แพ้ท้องเลยชอบกินของหวานได้ลูกสาวคะ ส่วนตัวเองยังไม่รู้เพศเลยคะ

มีเสื้อผ้าแรกเกิดของใช้ต่างๆนะค่ะ ใหม่ทั้งนั้น ใครงบน้อย ทักมาเลยค่ะไลน์0980379315

หนูแพ้ครั้งเดียว2-3วันช่วง12วีค แล้วก็ไม่แพ้เลยค่ะตอนนี้21วีคแล้วได้ลูกสาวค่ะ

มีลูกมาสองคนคนเเรกเเพ้ท้องหนักได้หญิง คนสองไม่ค่อยเเพ้มากได้ชายค่ะแม่

แม่คนไหนที่ต้องการเสื้อผ้าน้องของใช้ ทักมาได้น่ะค่ะ แบ่งๆกันไป ไลน์0980379315

เราแพ้แค่อาทิตย์แรกที่ตรวจเจอ ไม่มีสิว หน้าตา ผิวเหมือนเดิม ได้ ผช ค่ะ ☺️

แม่บ้านนี้.เบื่อขี้หน้าผัวค่ะ.ชอบกินเผ็ดไม่ชอบแต่งหน้า.ได้ลูกสาว😂

บ้านนี้ท้องสองค่ะ แพ้หนักมากได้ผช. ท้องแรกไม่แพ้เลยก็ได้ผช.ค่ะ

บ้านนี้ได้ ผช ไม่แพ้ค่ะสิวไม่ขึ้นแต่คอดำรักแร้ดำ แต่ไม่มากค่ะ

โชคดีจังไม่แพ้ท้องเราตอนไตรมาสแรกแพ้ไม่หนักได้ลูกผู้หญิงค่ะ