สอบถามคุณแม่ๆค่ะ

กรณีที่เราไม่แพ้ท้อง หรือแพ้น้อยมากๆส่วนใหญ่จะได้ลูกผู้หญิงหรือผู้ชายคะ☺️

บ้านนี้ท้องแรกแพ้มากได้ผู้หญิงท้อง 2 แพ้น้อยได้ผู้ชายค่ะ

ไม่ค่อยแพ้ แต่เบื่ออาหาร หน้ามีสิวนิดหน่อย ได้ลูกชายค่ะ

บ้านนี้พ่อช่วยแพ้ยังไม่รู้เพศเลยค่ะน้องไม่ให้เห็น

บ้านนี้ถ้าแพ้หนักจะเป็นลูกผ.ญ จ้า ลูก ผ.ช แพ้น้อยมาก

บ้านนี้2ท้องไม่แพ้เลยค่ะ ได้ผู้หญิงทั้งสองคนเลย

บ้านนี้ปกติทุกอย่างค่ะ ไม่แพ้อะไรเลยได้ลูกสาว

แม่บ้านนี้แพ้ท้อง1สัปดาห์กว่าๆ ได้ลูกชายจ้า😊

ทางนี้ไม่แพ้ท้องเลยค่ะได้ลูกชายค่ะคุณแม่🥰

บ้านนี้ลูกสาวไม่แพ้ท้องเลยค่ะท้องแหลม

บ้านนี้ท้องแรกไม่แพ้ท้องได้ผู้ชายค่ะ