✖จบแล้วจ้า📣📣 ให้เลย 250 แต้ม กับ กิจกรรมคิดสูตรอาหารที่คุณชอบ 🤩

💌 กติกา ง่ายแสนง่าย 1. กด 🖤 โพส 2. บอกชื่ออาหาร ที่แม่จ๋าอยากให้มีในแอปของเรา ** คอมเมนต์ชื่อละ 1 เมนู ได้ไม่จำกัดเมนต์นะคะ 💦 ใครจะเป็นผู้โชคดี รอติดตามผลได้เลยใต้โพสนี้ ⏰ กิจกรรมวันที่ 2 ก.พ. 2564

✖จบแล้วจ้า📣📣 ให้เลย 250 แต้ม กับ กิจกรรมคิดสูตรอาหารที่คุณชอบ 🤩

เมนูต้ม แกงจืด แกงฝักทอง แกงฝัก

น้ำพริก สูตรเด็ด พร้อมผักต้ม

ผัดน้ำพริกเผาหมูกรอบคลุกข้าว

แกงถั่วชนิดต่างๆ แบบอาหารแขก

น้ำเต้าหู้ฟักทองสูตรเข้มข้น

ดอกไม้ทอด แบบที่ทานได้นะคะ😊

เกี๊ยวกุ้ง สูตรที่ไม่ผสมหมู

แกงเขียวหวานลูกชิ้นปลากราย

ขนมเทียนไส้มะพร้าวคั่วหวาน

ขนมโตเกียวไส้ไข่ผสมไส้กรอก